Tổng đài tư vấn pháp luật hành chính

0
13372

Công ty Luật TNHH Everest cung cấp dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật hành chính nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tư vấn, khiếu nại trong lĩnh vực pháp luật hành chính.

Cách kết nối với tổng đài tư vấn pháp luật hành chính

Kết nối qua tổng đài: Để kết nối với các tổng đài tư vấn pháp luật giao thông đường bộ vui lòng gọi đến số tổng đài 1900.6198 nghe và làm theo hướng dẫn để được gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn.

Kết nối qua Video call: Liên hệ tổng đài 1900.6198 để được chuyên viên hướng dẫn kết nối Video call với Luật sư Công ty Luật TNHH Everest.

Để gửi hồ sơ tư vấn tới luật sư, khách hàng vui lòng gửi qua email: info@everest.net.vn hoặc trang fanpage: https://www.facebook.com/congtyluateverest/

Tổng đài tư vấn pháp luật hành chính 24/7: 1900.6198

Xuất phát từ sứ mệnh đưa mọi người dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ pháp lý, hạn chế vi phạm, phòng ngừa rủi ro; Công ty Luật TNHH Everest cung cấp một số dịch vụ liên quan đến hành chính như sau:

  • Tư vấn, giải thích các quy định pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
  • Tư vấn về việc soạn thảo các đơn khiếu nại vi phạm hành chính; hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai, doanh nghiệp, dân sự, hôn nhân và gia đình, hình sự,…
  • Tư vấn về các hình thức xử lý vi phạm hành chính; mức phạt vi phạm hành chính về các lĩnh vực: giao thông đường bộ, thuế, an ninh trật tự xã hội, doanh nghiệp;….
  • Tư vấn về thủ tục tố tụng hành chính; hỗ trợ khách hàng thực hiện và giải quyết quyền khiếu nại, khiếu kiện;
  • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến hành chính theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ khác trong lĩnh vực hành chính

Đại diện ngoài tố tụng

Các Luật sư, chuyên gia, chuyên viên của Công ty Luật TNHH Everest thay mặt khách hàng làm việc với các cá nhân, cơ quan có thẩm quyền thực hiện các công việc cần thiết, theo yêu cầu của khách hàng để giải quyết các hành vi vi phạm hành chính. Cụ thể:

(1) Làm việc với các tổ chức, cá nhân có thẩm quyền giải quyết khiếu nại, khiếu kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính;

(2) Yêu cầu tổ chức, cá nhân chấm dứt hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

(3) Yêu cầu hủy các quyết định hành chính cá biệt xâm phạm tới quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

(4) Yêu cầu các tổ chức, cá nhân xin lỗi, cải chính công khai và bồi thường thiệt hại (nếu có);

(5) Gửi, ký nhận tài liệu, giấy tờ trong quá trình giải quyết vụ việc, vụ án;

(6) Thực hiện các công việc khác khi xét thấy cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Tham gia tố tụng

Công ty Luật TNHH Everest cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các giai đoạn tố tụng.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn tổng đài tư vấn pháp luật hành chính của Công ty Luật TNHH Everest

Công ty Luật TNHH Everest với 11 năm hoạt động, sở hữu đội ngũ hơn 50 luật sư, chuyên gia, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vụ việc phức tạp.

Cùng với sự trau dồi kinh nghiệm, Công ty Luật TNHH Everest không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, phương tiện công nghệ để có thể hỗ trợ khách hàng với chi phí rẻ nhất cho những khách hàng vùng sâu, vùng xa, vùng có khó khăn về kinh tế. Cụ thể: Chúng tôi đang triển khai thực hiện dự án Live-Law, tư vấn và tiếp nhận hồ sơ tại các điểm giao dịch với chi phí từ 100.000 đồng.

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6198 của Công ty Luật TNHH Everest luôn có một đội ngũ Luật sư, chuyên viên sẵn sàng tiếp nhận thắc mắc của khách hàng 24/7. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Qua tổng đài tư vấn 1900.6198 mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn sẽ được tiếp nhận và giải đáp tận tình, nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt những khách hàng không có điều kiện đến văn phòng luật sư, công ty luật để yêu cầu tư vấn trực tiếp thì giải pháp tư vấn luật qua điện thoại là giải pháp tiết kiệm và thuận lợi nhất.

Điều đặc biệt của Tổng đài tư vấn pháp luật là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây