TOP 10 sản giao dịch nhà đất uy tín nhất Hà Nội!

0
83

Bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về sàn giao dịch bất động sản. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm một số sàn giao dịch nhà đất uy tín tại Hà Nội và cách chọn được sàn giao dịch uy tín nhé!

Sàn giao dịch bất động sản
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật hành chính, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Sàn giao dịch nhà đất là gì?

Sàn giao dịch nhà đất được quy định rõ tại khoản 4 Điều 5 Luật Kinh doanh bất động sản. Cụ thể, sàn giao dịch nhà đất là nơi diễn ra các giao dịch bất động sản, cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Sàn giao dịch nhà đất có những đặc điểm sau:

  • Chức năng chính của việc thực hiện là môi giới và mua bán. Do đó, khách hàng không phải mất nhiều thời gian khi mua hàng qua sàn giao dịch. Bởi theo quy định, chỉ những dự án bất động sản chất lượng cao mới được niêm yết trên sàn giao dịch.
  • Các thủ tục pháp lý trên sàn giao dịch được thực hiện nhanh chóng với rủi ro tối thiểu.
  • Các chuyên gia sẽ đóng vai trò là người môi giới và tư vấn cho khách hàng để giúp họ đưa ra quyết định cuối cùng.
  • Sàn giao dịch cung cấp thông tin dịch vụ và dự án. Hình thức cung cấp này hoạt động theo cả hai hướng. Một cách là nhà nước thực hiện chức năng quản lý và kiểm soát, cách khác là vì lợi ích của khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu bất động sản.

Những kinh nghiệm chọn sàn giao dịch nhà đất uy tín

Chọn sàn giao dịch nhà đất có giấy phép rõ ràng

Tiêu chí đầu tiên để nhà đầu tư lựa chọn sàn giao dịch nhà đất có độ uy tín là xem sàn đó có giấy phép hoạt động hợp pháp không, có trụ sở và website rõ ràng hay không. Tất nhiên, bạn có thể yêu cầu nhân viên sàn xuất trình bản sao có công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh từ sàn giao dịch nhà đất.

Tìm hiểu tầm nhìn, định vị và sứ mệnh của website Sàn gỗ cũng là cách giúp khách hàng thấy được giá trị cốt lõi, phương hướng và chiến lược phát triển của Sàn gỗ để xác định xem đây có phải là đối tác hay không. Hãy tin tưởng vào bản thân khi giao dịch bất động sản.

Chọn sàn giao dịch nhà đất có năng lực tài chính vững chắc

Sàn giao dịch nhà đất cần có năng lực tài chính mạnh, được trang bị đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, trả phí quản lý, bảo trì, phát triển mặt bằng …, giao dịch, chuẩn bị tiền đặt cọc khi nhận dự án.

Chọn sàn giao dịch nhà đất cung cấp thông tin nhanh và chính xác

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Lựa chọn sàn giao dịch có thể cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác về xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng. Từ đó, các công ty có thể xây dựng chiến lược cung ứng sản phẩm hợp lý và đúng đắn nhằm tạo ra hiệu quả kinh doanh.

Đối với khách hàng cá nhân: lựa chọn sàn giao dịch có thể cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác về pháp lý, chất lượng, giá cả… của sản phẩm nhà đất.

Sàn giao dịch bất động sản không chỉ cung cấp các thông tin trên một cách toàn diện, trung thực, nhanh chóng mà còn phải chịu trách nhiệm về các thông tin, tài liệu do mình cung cấp. 

Sàn có nhân sự am hiểu về thị trường nhà đất

Trước khi đi trao đổi bất động sản, bạn nên tìm hiểu để hiểu phần nào về dự án mình định mua. Sau đó hỏi thông hoạt viên một vài câu hỏi liên quan đến vấn đề này và xem cách họ đề xuất có phù hợp với thông tin bạn đã tìm hiểu và hiểu rõ về bản thân mình hay không. Dựa vào đây, bạn có thể phần nào xác định được nhân viên trên sàn đó có hiểu thị trường hay không. Hy vọng với những gợi ý của Luật Hành Chính, bạn sẽ tìm được sàn giao dịch nhà đất uy tín.

TOP 10 sản giao dịch nhà đất uy tín nhất Hà Nội!

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc tọa lạc tại Tầng 18, Toà nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Số điện thoại: 02473038181 – 0917612020 – 0919 75 3300. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua website: datxanhmienbac.vn.

Công ty Cổ phần Thương mại Địa Ốc 5 Sao có địa chỉ tại số 57 Nguyễn Quốc Trị, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 0962269229. Website: diaoc5sao.vn.

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý tọa lạc tại địa chỉ: Tầng 2 và 3 số 125 phố Hoàng Ngân, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 02422634666 – 0971807979 hoặc website: phuquyland.net.

Sàn giao dịch BĐS DTJ  có địa chỉ tại 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ là 062690124 hoặc liên hệ qua website: dtj.com.vn.

Bất động sản VHS có địa chỉ: Sảnh A3, Tầng 3, Toà nhà Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 0906829999 hoặc website: vhsgroup.vn.

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát có địa chỉ tại tầng 2, Tổ hợp TMDV & nhà ở The Pride – Khu đô thị mới An Hưng Q. Hà Đông – TP. Hà Nội. Số điện thoại liên hệ (024)32080599 hoặc website: haiphatland.com.vn.

Sàn giao dịch BĐS Maxland có địa chỉ tại Tầng 18, Toà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ qua số điện thoại: 0437855555 hoặc Website: maxland.vn.

Công ty CP dịch vụ BĐS An Cư tọa lạc tại địa chỉ: Tầng 23, toà nhà VINACONEX 9, Lô HH2-2 KĐT Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Liên hệ qua số điện thoại: 02473089999 hoặc website: ancu.com.

Công ty Cổ phần Bất động sản EZ Việt Nam có địa chỉ: Số 16, lô 14B, đường Trung Yên 5, Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ qua số điện thoại: 0934658168 – 0437833711 hoặc website: ezvietnam.com.

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA có địa chỉ tại Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 02462636688 hoặc tìm hiểu thông qua website: sieuthiduan.vn.

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

    1. Bài viết được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
    2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
    3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây